TIN NÓNG, Luật An Ninh Mạng Còn đáng sợ hơn dự luật đặc khu

SERVER VIPDOWNLOAD VIDEO
Ngay sau khi Quốc Hội Việt Nam bấm nút thông qua Luật An Ninh Mạng thì chiều ngày 12/6 sàn chứng khoán Việt Nam bị mất 3.6 tỷ đô la. Chuyện gì sẽ xảy ra từ đây đến ngày 1/1/2019 khi bộ luật này có hiệu lực?

Ý kiến và dự đoán những guy cơ mà Luật ANM có thể đem lại cho dân Việt Nam

Một nhóm gần 80 luật sư trong nước hôm 11/6 đã ký tên vào một bản kiến nghị, yêu cầu các đồng nghiệp của mình trong Quốc hội không "bấm nút" thông qua luật này vì lý do đạo luật có thể “dễ bị lợi dụng để xâm phạm các quyền con người”, “cản trở tiến bộ xã hội” và “kìm hãm phát triển kinh tế”, "gây hại cho nhà nước pháp quyền" và "phá vỡ nhiều cam kết quốc tế của Việt Nam".

Đại sứ quán Mỹ trước và sau ngày bộ luật này thông qua đều có văn bản bày tỏ sự lo ngại và thất vọng.

Đây là bộ luật bóp nghẹt tiếng nói phản biện trung thực và trao quyền cho bạo quyền.

Không có cơ chế giám sát chặt chẽ, "lực lương chuyên trách về an ninh mạng" mà kiến thức, trình độ cũng như đạo đức nghề nghiệp là điều mà công chúng không giám sát được được trao quyền hành gần như tuyệt đối.

Tuy nhiên đó chỉ là mới khởi đầu.

Điều đáng lo nại hơn là với vời điều 26 khoản 2 điểm d: Chính phủ quy định cụ thể các loại thông tin phải lưu trữ tại Việt Nam và các cơ quan, tổ chức cung cấp dịch vụ trên không gian mạng phải đặt trụ sở hoặc văn phòng đại diện tại Việt Nam.

Khi các công ty Facebook, Google ra khỏi thị trường Việt nam do không chấp nhận các điều kiện theo Luật này thì chổ trống để lại được dành cho các công ty mạng của Trung Quốc vào thống trị Việt nam như chia sẻ của Tiến sĩ Kinh tế Nguyễn Huy Vũ tại Na- Uy với RFA: "Một mô hình hoạt động của các công ty Trung Quốc như Baidu, Tencent, Weibo sẽ được lắp vào để thay thế Facebook và Google tại Việt Nam. Họ vừa hợp tác với chính phủ Việt Nam, vừa hợp tác với chính phủ Trung Quốc. Chúng ta sẽ đối diện với một nguy cơ, một rủi ro rất cao, có thể là mất nước trong tương lai. Họ có thể tránh sự phản đối trực tiếp của người Việt Nam bằng cách mua những công ty của người Việt Nam. Họ dùng công nghệ Trung Quốc đưa ra những ứng dụng tương tự như của các công ty Âu Mỹ mà chúng ta đang dùng. Từ đó họ có thể nắm thông tin của người Việt Nam, kiểm soát thông tin của người Việt Nam, định hướng mạng xã hội của Việt Nam. Họ vừa hợp tác với chính phủ Việt Nam, vừa hợp tác với chính phủ Trung Quốc. Chúng ta sẽ đối diện với một nguy cơ, một rủi ro rất cao, có thể là mất nước trong tương lai.”


© Nguồn tin : TT
►Audio :
►Hình ảnh: Internet

Bán TV là kênh tin tức tổng hợp, nội dung được cập nhật liên tục 24h hàng ngày.

Nguyên tắc thông tin là khách quan, chính xác và cân bằng, mục đích để kết nối và chia sẻ. Để đảm bảo tính chính xác, thông tin được sử dụng từ 2 nguồn trở lên và không nhất thiết thể hiện quan điểm của Bán TV

Bán TV không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến bình luận của khán giả và giữ quyền xóa các bình luận, đánh giá không phù hợp.

►Mong được mọi người ủng hộ và subscribe, xin chân thành cảm ơn quý vị, chúc quý vị và gia đình luôn bình an


➡️️ Đăng Ký Kênh: https://goo.gl/y4YhAX
Tiểu Sử & Hình Anh 118 Thánh Tử Đạo Việt , Chuyên laptop dell, Hp, IBM, Thinkpad , máy trạm đồ ,
Page: tin nong 24h, tin nong, tina nguyen, tin angel, tin angel nashville, tin nong trong ngay, tinning, tin nong the gioi, tin nong youtube moi nhat, tin nong syria, tin nong bien dong, tina nguyen instagram, tin nong moi, tin nong nhanh, tin nong nghiep, tin nong vietnam hom nay, tinning soldering iron, tin angel cafe, tin nong showbiz viet nam, tin nong buoi sang, tin angel salt lake city, tin angel philadelphia, tin nong 24 gio,
Loading...

Related videos

Thời Sự Léts Cà Phê Buối Sáng _ Tin Tức Léts Cà Phê sáng Mới Nhất Ngày 21/10/2018 hôm nay27:50Thời Sự Léts Cà Phê Buối Sáng _ Tin Tức Léts Cà Phê sáng Mới Nhất Ngày 21/10/2018 hôm nay🔴 Nguyễn Xuân Nghĩa 19-10-2018 | Trung Quốc và sự kiện " tự chui vào rọ " của Hoa Kỳ43:44🔴 Nguyễn Xuân Nghĩa 19-10-2018 | Trung Quốc và sự kiện " tự chui vào rọ " của Hoa KỳLe Dung Vova quốc hội bù nhìn Việt Nam sẽ phải thu hồi luật ANM nếu ko muốn về thời đồ đá1:07:44Le Dung Vova quốc hội bù nhìn Việt Nam sẽ phải thu hồi luật ANM nếu ko muốn về thời đồ đáSát thủ thầm lặng sau sinh | TIN TỨC ĐÔNG TÂY – 16/10/201844:08Sát thủ thầm lặng sau sinh | TIN TỨC ĐÔNG TÂY – 16/10/2018Tin thế giới 20/10 - Tòa Bạch Ốc HỌP K.H.ẨN vì đoàn D.I D.Â.N đang tiến vào Mỹ27:10Tin thế giới 20/10 - Tòa Bạch Ốc HỌP K.H.ẨN vì đoàn D.I D.Â.N đang tiến vào MỹBật mí công thức bí mật để lọt vào top những người xuất chúng - Phạm Thành Long38:24Bật mí công thức bí mật để lọt vào top những người xuất chúng - Phạm Thành Long🔴 Giờ giải ảo 15-10-2018 | Những yếu tố nào " chi phối " bầu cử Mỹ giữa kỳ xắp tới28:09🔴 Giờ giải ảo 15-10-2018 | Những yếu tố nào " chi phối " bầu cử Mỹ giữa kỳ xắp tớiNghệ Sĩ Anh Chi Nói Về Điều Ấy…Làm Mỹ Linh & Mr Đàm Nhục Mặt √ RTV News33:57Nghệ Sĩ Anh Chi Nói Về Điều Ấy…Làm Mỹ Linh & Mr Đàm Nhục Mặt √ RTV NewsHãy Bỏ Ngay Thói Quen Khiến Bạn Tuột Dốc Thê Thảm,Sau 10 Năm Hậu Qủa...Sư Cô Hương Nhũ Mới Nhất 201856:31Hãy Bỏ Ngay Thói Quen Khiến Bạn Tuột Dốc Thê Thảm,Sau 10 Năm Hậu Qủa...Sư Cô Hương Nhũ Mới Nhất 2018USA 72/ tại sao Việt Kiều thích về vn.... Đặt biệt là17:55USA 72/ tại sao Việt Kiều thích về vn.... Đặt biệt làGiải Đáp Bài Giảng Hay về tử  vi phong thủy41:43Giải Đáp Bài Giảng Hay về tử vi phong thủyLê Dũng Vova Luật An ninh mạng có cấm được facebook không?1:07:09Lê Dũng Vova Luật An ninh mạng có cấm được facebook không?Đức Khiêm Nhường Đến Từ Tri Thức, Sức Mạnh Đến Từ Sự Hy Sinh - Thầy Phước Tiến38:37Đức Khiêm Nhường Đến Từ Tri Thức, Sức Mạnh Đến Từ Sự Hy Sinh - Thầy Phước TiếnPhát hiện ny đi bão với thằng khác Mọc ngay cái sừng1:00:47Phát hiện ny đi bão với thằng khác Mọc ngay cái sừngMuốn có HẬU VẬN TỐT ĐẸP phải biết điều này - Dòng chảy cuộc đời10:25Muốn có HẬU VẬN TỐT ĐẸP phải biết điều này - Dòng chảy cuộc đờiĐỜI NGƯỜI không có ĐÚNG hay SAI mà chỉ có NHÂN & QUẢ - Dòng chảy cuộc đời11:07ĐỜI NGƯỜI không có ĐÚNG hay SAI mà chỉ có NHÂN & QUẢ - Dòng chảy cuộc đờiChia sẻ thông tin dự án Vincity Gia Lâm16:31Chia sẻ thông tin dự án Vincity Gia LâmHiểu Được 6 Điều Này Cuộc Đời Bạn Sẽ Hạnh Phúc Và Vui Vẻ13:30Hiểu Được 6 Điều Này Cuộc Đời Bạn Sẽ Hạnh Phúc Và Vui Vẻ#40 Thầy giáo dạy giáo dục công dân theo phong cách bụi đời chợ lớn.! | Nhớ like 👍share và đăng ký24:21#40 Thầy giáo dạy giáo dục công dân theo phong cách bụi đời chợ lớn.! | Nhớ like 👍share và đăng kýVblog #1- 10/18/18 - Chon lua san pham chuan bi cho chuong trinh dau gia thu 625:07Vblog #1- 10/18/18 - Chon lua san pham chuan bi cho chuong trinh dau gia thu 6
Loading...