Quảng trường nhộn nhịp theo DanDan vũ điệu shuffle dance bản nhạc mới cực hót

SERVER VIPDOWNLOAD VIDEO
Cô gai trung quốc DanDan GIÁO viên dạy nhảy dance cực hay hấp dẫn điệu nhảy đang hót nhất trung quốc. với mục đích rèn luyện sức khỏe đã tạo sức hút cho cộng động mạng và đem lại niềm hứng khởi cho mọi người.
Một một phụ nữ trẻ và ông già ở Thành phố Cát Lâm, "Dance Dance" video phổ biến trực tuyến. Hai tốc độ sáng, mạnh mẽ không chỉ giành được cư dân mạng đã thích, mà còn của hàng ngày của Nhân dân, CCTV và các phương tiện truyền thông khác ở mọi lứa tuổi. Vào ngày 7 tháng 5, họ đã được mời đến sân khấu của Walk of Fame với tư cách khách mời, họ đã may mắn được giới thiệu Strolling Plaza Dance trước mặt mọi người trên khắp đất nước.
Để nói rằng cơ thể tập nhảy múa vuông, thời điểm này là điệu nhảy không đuôi phổ biến nhất. Một số người đọc nó trắng, được gọi là điệu nhảy "nhảy ma" này. Không có vấn đề gì trong quảng trường nhân dân Beishan hay Jiangnan Century Plaza, bạn có thể nhìn thấy cảnh của một nhóm người nhảy và nhảy múa.
Trong nhóm này, một cô gái trẻ mặc áo sơ mi và một người đàn ông cao tuổi đội mũ thay đổi thành một "màu đỏ rực rỡ" và có một đoạn video khiêu vũ trên Internet, có tên gọi là "Dance Dance". Trong video, hai người nâng chân lên , Kick cánh tay, cánh tay swing, biến ... ... với âm nhạc vui vẻ, nhảy múa đồng phục, nó là rất nhẹ nhàng, mạnh mẽ.
Vào ngày 10, một phóng viên văn hóa mới đã được gỡ bỏ và liên lạc qua điện thoại với một phụ nữ trẻ trong video. Cô đã quen với việc gọi cô Dandan. Trong video, nhiều người thấy cô ấy nhẹ nhàng như cô ấy ở độ tuổi 20, khi trên thực tế cô ấy 37 tuổi và là mẹ của trẻ. "Mọi người xung quanh tôi nói tôi nhảy trẻ và trẻ hơn." Dandan nói với một nụ cười.
Nói về lý do tại sao nhảy, Dandan cho biết cô thường làm kinh doanh cá nhân, do giải trí, kích thước cơ thể là thừa cân, giảm cân trong suốt cả năm để giảm cân. "Không chỉ giảm cân, mà còn" trọng lượng hơn và béo hơn "gần 80 kg" Vì mỡ cơ thể, nhưng cũng mang lại mỡ gan, lipid cao và các bệnh khác, cô ấy rất đau khổ.
Năm 2012, cô vô tình nhìn thấy một người nhảy múa và bị thu hút bởi vũ điệu này. Cô theo giáo viên để học. Sau một vài tháng, không chỉ gan mỡ và lipid máu đã biến mất mà cơ thể tôi mỏng như 118 pound và tôi cũng có được sức khỏe và hạnh phúc ".
Dandan nói rằng có một giáo viên bài hát đã tổ chức lại tốc độ rải rác và đã làm chậm tốc độ và đã trở thành vũ điệu hiện tại. Cô và các thành viên trong nhóm đã thu video, thông qua mang xã và các công cụ mạng khác để tải lên và dần dần quảng bá cho Stroll Square Dance.
Dandan giới thiệu, và "khiêu vũ" của bà già Yang Yuneng, lý do tại sao họ nhảy trong mạng đã trở nên phổ biến, bởi vì cô đại diện cho trung niên, Yang Yunpeng thay mặt cho người cao tuổi, điệu nhảy nhanh này, Không chỉ những người trẻ tuổi "bằng sáng chế". Mặt khác, họ truyền đạt năng lượng tích cực của họ về tình yêu và sức khoẻ thông qua điệu nhảy. "Thông qua tập thể dục, tôi đặt tất cả cuộc sống của mình khó khăn sang một bên và điều chỉnh giấc ngủ của tôi để cảm thấy đặc biệt khỏe mạnh và hạnh phúc."
Dandan cho biết lần này họ được mời như một khách mời đến sân khấu của Walk of Fame và tiến hành thu âm và phát sóng Thời gian phát sóng cụ thể được xác định vẫn còn được xác định. Sau khi trở về Cát Lâm, cô ấy sẽ tiếp tục nhảy múa và vượt qua tinh thần này thông qua nhóm nhảy phúc lợi công cộng.
Yang Yunpeng đã 69 tuổi và sống ở nông thôn trong những năm đầu của mình. Trong những năm gần đây, anh và vợ sống ở các thành phố cùng con trai. Bằng cách luyện tập, anh rõ ràng cải thiện thể lực của mình, hít thở hơi thở cuối cùng của và ít thở hổn hển, và anh hiếm khi bị bệnh.
Đối với chuyến đi Bắc Kinh này, người cao tuổi thích nghe tai. "Mười năm trước, đã đến Bắc Kinh, nhưng lần này tâm trạng khác nhau, điều này là để được mời tham dự Walk of Fame, đặc biệt là hạnh phúc." Nói ông già, ông và vợ ông và đồng Dandan và chồng cô đến Bắc Kinh, hai người chơi Sẽ trở lại thành phố Jilin. Trong tương lai, anh sẽ tiếp tục nhảy múa, dạo chơi Square Dance rực rỡ.
Vẫn là những bước nhảy quyến rũ, nhịp nhàng sôi động của cô và những người bạn tại quảng trường Cát Lâm, Trung Quốc.
Xem nhiều video hấp dẫn hơn tại đây :
http://pkvideo.net/thanh-vien/HuyenMathih...
https://mathihuyen.blogspot.com/
Thích Quảng Đức - Wikipe, Buceta Cabeluda Tomando Banho - XVIDEOS.COM, Hội Quán Nhà Việt , Chuyên laptop dell, Hp, IBM, Thinkpad , máy trạm đồ họa g,
Page:
Loading...

Related videos

Giáo viên DanDan khiêu vũ vũ điệu shuffle dance thế hệ mới nhạc cực hót10:36Giáo viên DanDan khiêu vũ vũ điệu shuffle dance thế hệ mới nhạc cực hótDTVN - Chơi cùng em đến tận Đỉnh núi chỉ vì 1 lý do22:39DTVN - Chơi cùng em đến tận Đỉnh núi chỉ vì 1 lý do深圳广场舞  长发绿裤女 跳得挺好4:15深圳广场舞 长发绿裤女 跳得挺好最美丹丹广场鬼步舞《女人没有错》,经典3:07最美丹丹广场鬼步舞《女人没有错》,经典Phụ Nữ Không Sai - Những video mới nhất và thông tin lý lịch của cô gái trung quốc  nhảy đẹp3:12Phụ Nữ Không Sai - Những video mới nhất và thông tin lý lịch của cô gái trung quốc nhảy đẹpTuyển Tập Những Bài Hát Hay Nhất Của Quang Lê - Phần 155:54Tuyển Tập Những Bài Hát Hay Nhất Của Quang Lê - Phần 1Dancing grandpa song 次仁和桑珠的爱 次仁桑珠7:14Dancing grandpa song 次仁和桑珠的爱 次仁桑珠Sự hấp dẫn của DanDan và Vũ điệu shuffle dance gây sốt các Thành Phố Trung Quốc11:25Sự hấp dẫn của DanDan và Vũ điệu shuffle dance gây sốt các Thành Phố Trung QuốcĐỘC TẤU GUITAR TRỊNH CÔNG SƠN - 30 Tình Khúc Nhạc Trịnh Không Lời Đem Lại Nhiều Cảm Xúc Nhất!1:40:12ĐỘC TẤU GUITAR TRỊNH CÔNG SƠN - 30 Tình Khúc Nhạc Trịnh Không Lời Đem Lại Nhiều Cảm Xúc Nhất!DanDan và chú Yang Yunpeng chuẩn bị cho cuộc thi vũ điệu shuffle dance Strolling Plaza Dance10:58DanDan và chú Yang Yunpeng chuẩn bị cho cuộc thi vũ điệu shuffle dance Strolling Plaza DanceDanDan hướng dẫn chú Yang Yunpeng Vũ điệu shuffle dance sắp lên sóng Strolling Plaza Dance10:26DanDan hướng dẫn chú Yang Yunpeng Vũ điệu shuffle dance sắp lên sóng Strolling Plaza DanceNhuần Nguyễn thị CLB khiêu vũ thể thao xã phú lương3:44Nhuần Nguyễn thị CLB khiêu vũ thể thao xã phú lươngQuảng trường sôi động vũ điệu shuffle dance DanDan cùng chú Yang Yunpeng10:09Quảng trường sôi động vũ điệu shuffle dance DanDan cùng chú Yang YunpengVideo mới và hay về giáo viên DanDan hướng dẫn dạy nhảy shuffle dance10:09Video mới và hay về giáo viên DanDan hướng dẫn dạy nhảy shuffle dance妹子江边 学跳 鬼步舞 简单又好看4:06妹子江边 学跳 鬼步舞 简单又好看Hấp dẫn Vũ điệu shuffle dance gây sốt cộng đồng và bước nhảy điêu luyện của DanDan10:50Hấp dẫn Vũ điệu shuffle dance gây sốt cộng đồng và bước nhảy điêu luyện của DanDanTình Yêu Trên Thảo Nguyên 💖 Liên Khúc Nhạc Thảo Nguyên Mông Cổ Hay Nhất - 💖 Công Chúa Thảo Nguyên52:32Tình Yêu Trên Thảo Nguyên 💖 Liên Khúc Nhạc Thảo Nguyên Mông Cổ Hay Nhất - 💖 Công Chúa Thảo NguyênVũ điệu shuffle dance thu hút nhiều phóng viên phỏng vấn DanDan cùng chú Yang Yunpeng10:01Vũ điệu shuffle dance thu hút nhiều phóng viên phỏng vấn DanDan cùng chú Yang YunpengTình Yêu Còn Đâu Remix | Đàm Vĩnh Hưng4:40Tình Yêu Còn Đâu Remix | Đàm Vĩnh Hưng
Loading...