Quảng trường nhộn nhịp theo DanDan vũ điệu shuffle dance bản nhạc mới cực hót

SERVER VIPDOWNLOAD VIDEO
Quảng trường nhộn nhịp theo DanDan vũ điệu shuffle dance bản nhạc mới cực hót
mathihuyen, MATHIHUYEN, DanDan, buoc nhay, dieu luyen, quyen ru, co gai, dieu nhay, dandan nhảy, dan dan, nhay dep trung quoc, dandan, shuffle dance trung quoc, dạy nhảy shuffle dance, nhay dance, co gai trung quoc nhay cuc hay, co giao day nhay dan dan, dieu nhay trung quoc, gai xinh nhay dep, nhảy shuffle dance, dandan shuffle dance, shuffe dance, huyen thuong, Vũ điệu, đường phố,
Cô gai trung quốc DanDan GIÁO viên dạy nhảy dance cực hay hấp dẫn điệu nhảy đang hót nhất trung quốc. với mục đích rèn luyện sức khỏe đã tạo sức hút cho cộng động mạng và đem lại niềm hứng khởi cho mọi người.
Một một phụ nữ trẻ và ông già ở Thành phố Cát Lâm, "Dance Dance" video phổ biến trực tuyến. Hai tốc độ sáng, mạnh mẽ không chỉ giành được cư dân mạng đã thích, mà còn của hàng ngày của Nhân dân, CCTV và các phương tiện truyền thông khác ở mọi lứa tuổi. Vào ngày 7 tháng 5, họ đã được mời đến sân khấu của Walk of Fame với tư cách khách mời, họ đã may mắn được giới thiệu Strolling Plaza Dance trước mặt mọi người trên khắp đất nước.
Để nói rằng cơ thể tập nhảy múa vuông, thời điểm này là điệu nhảy không đuôi phổ biến nhất. Một số người đọc nó trắng, được gọi là điệu nhảy "nhảy ma" này. Không có vấn đề gì trong quảng trường nhân dân Beishan hay Jiangnan Century Plaza, bạn có thể nhìn thấy cảnh của một nhóm người nhảy và nhảy múa.
Trong nhóm này, một cô gái trẻ mặc áo sơ mi và một người đàn ông cao tuổi đội mũ thay đổi thành một "màu đỏ rực rỡ" và có một đoạn video khiêu vũ trên Internet, có tên gọi là "Dance Dance". Trong video, hai người nâng chân lên , Kick cánh tay, cánh tay swing, biến ... ... với âm nhạc vui vẻ, nhảy múa đồng phục, nó là rất nhẹ nhàng, mạnh mẽ.
Vào ngày 10, một phóng viên văn hóa mới đã được gỡ bỏ và liên lạc qua điện thoại với một phụ nữ trẻ trong video. Cô đã quen với việc gọi cô Dandan. Trong video, nhiều người thấy cô ấy nhẹ nhàng như cô ấy ở độ tuổi 20, khi trên thực tế cô ấy 37 tuổi và là mẹ của trẻ. "Mọi người xung quanh tôi nói tôi nhảy trẻ và trẻ hơn." Dandan nói với một nụ cười.
Nói về lý do tại sao nhảy, Dandan cho biết cô thường làm kinh doanh cá nhân, do giải trí, kích thước cơ thể là thừa cân, giảm cân trong suốt cả năm để giảm cân. "Không chỉ giảm cân, mà còn" trọng lượng hơn và béo hơn "gần 80 kg" Vì mỡ cơ thể, nhưng cũng mang lại mỡ gan, lipid cao và các bệnh khác, cô ấy rất đau khổ.
Năm 2012, cô vô tình nhìn thấy một người nhảy múa và bị thu hút bởi vũ điệu này. Cô theo giáo viên để học. Sau một vài tháng, không chỉ gan mỡ và lipid máu đã biến mất mà cơ thể tôi mỏng như 118 pound và tôi cũng có được sức khỏe và hạnh phúc ".
Dandan nói rằng có một giáo viên bài hát đã tổ chức lại tốc độ rải rác và đã làm chậm tốc độ và đã trở thành vũ điệu hiện tại. Cô và các thành viên trong nhóm đã thu video, thông qua mang xã và các công cụ mạng khác để tải lên và dần dần quảng bá cho Stroll Square Dance.
Dandan giới thiệu, và "khiêu vũ" của bà già Yang Yuneng, lý do tại sao họ nhảy trong mạng đã trở nên phổ biến, bởi vì cô đại diện cho trung niên, Yang Yunpeng thay mặt cho người cao tuổi, điệu nhảy nhanh này, Không chỉ những người trẻ tuổi "bằng sáng chế". Mặt khác, họ truyền đạt năng lượng tích cực của họ về tình yêu và sức khoẻ thông qua điệu nhảy. "Thông qua tập thể dục, tôi đặt tất cả cuộc sống của mình khó khăn sang một bên và điều chỉnh giấc ngủ của tôi để cảm thấy đặc biệt khỏe mạnh và hạnh phúc."
Dandan cho biết lần này họ được mời như một khách mời đến sân khấu của Walk of Fame và tiến hành thu âm và phát sóng Thời gian phát sóng cụ thể được xác định vẫn còn được xác định. Sau khi trở về Cát Lâm, cô ấy sẽ tiếp tục nhảy múa và vượt qua tinh thần này thông qua nhóm nhảy phúc lợi công cộng.
Yang Yunpeng đã 69 tuổi và sống ở nông thôn trong những năm đầu của mình. Trong những năm gần đây, anh và vợ sống ở các thành phố cùng con trai. Bằng cách luyện tập, anh rõ ràng cải thiện thể lực của mình, hít thở hơi thở cuối cùng của và ít thở hổn hển, và anh hiếm khi bị bệnh.
Đối với chuyến đi Bắc Kinh này, người cao tuổi thích nghe tai. "Mười năm trước, đã đến Bắc Kinh, nhưng lần này tâm trạng khác nhau, điều này là để được mời tham dự Walk of Fame, đặc biệt là hạnh phúc." Nói ông già, ông và vợ ông và đồng Dandan và chồng cô đến Bắc Kinh, hai người chơi Sẽ trở lại thành phố Jilin. Trong tương lai, anh sẽ tiếp tục nhảy múa, dạo chơi Square Dance rực rỡ.
Vẫn là những bước nhảy quyến rũ, nhịp nhàng sôi động của cô và những người bạn tại quảng trường Cát Lâm, Trung Quốc.
Xem nhiều video hấp dẫn hơn tại đây :
http://pkvideo.net/thanh-vien/HuyenMathih...
https://mathihuyen.blogspot.com/
Em gái Quảng Trị Việt Nam - XNXX., Thích Quảng Đức - Wikipe, Hội Quán Nhà Việt Nam - Thông Tin Ber, Peluda cogiendo - XVIDEOS., Teen vú to căng tròn trịa lồn bót ,
Page:
Loading...

Related videos

Giáo viên DanDan khiêu vũ vũ điệu shuffle dance thế hệ mới nhạc cực hót10:36Giáo viên DanDan khiêu vũ vũ điệu shuffle dance thế hệ mới nhạc cực hótQuảng trường sôi động vũ điệu shuffle dance DanDan cùng chú Yang Yunpeng10:09Quảng trường sôi động vũ điệu shuffle dance DanDan cùng chú Yang YunpengNóng Hết Cả Người Khi Xem Điệu Nhảy Tại Thung Lũng Hoa Bắc Hà - Lào Cai5:15Nóng Hết Cả Người Khi Xem Điệu Nhảy Tại Thung Lũng Hoa Bắc Hà - Lào CaiVideo mới nhất về DanDan cô hướng dẫn dạy nhảy shuffle dance điệu nhảy đang hót nhất Trung Quốc25:19Video mới nhất về DanDan cô hướng dẫn dạy nhảy shuffle dance điệu nhảy đang hót nhất Trung QuốcDuyên dáng với chiếc váy trắng tinh khôi Cô gái Shuffle Dance làm ông lão dừng hình mê mẩn5:27Duyên dáng với chiếc váy trắng tinh khôi Cô gái Shuffle Dance làm ông lão dừng hình mê mẩnNghe nhạc là nghiện xem nhảy là mê6:19Nghe nhạc là nghiện xem nhảy là mêLác mắt với bước nhảy shuffle dance đường phố quá đẹp2:06Lác mắt với bước nhảy shuffle dance đường phố quá đẹp[Tổng hợp] Dandan - Cô gái có bước nhảy xem đi xem lại vẫn phê | Một Từ Thôi ☀ Đỉnh 4, 5, 6 ☀21:47[Tổng hợp] Dandan - Cô gái có bước nhảy xem đi xem lại vẫn phê | Một Từ Thôi ☀ Đỉnh 4, 5, 6 ☀Video mới về DanDan cô hướng dẫn vũ đạo thế mới điệu nhảy shuffle dance nhạc cực hót18:03Video mới về DanDan cô hướng dẫn vũ đạo thế mới điệu nhảy shuffle dance nhạc cực hótBước nhảy mới lạ của Dandan và ông lão xem là mê |  Một Từ Thôi ☀ Đỉnh 17 ☀2:57Bước nhảy mới lạ của Dandan và ông lão xem là mê | Một Từ Thôi ☀ Đỉnh 17 ☀Cô giáo xinh đẹp nhảy shuffle dance cực hay cùng học trò | HAYPHET.NET3:56Cô giáo xinh đẹp nhảy shuffle dance cực hay cùng học trò | HAYPHET.NETEm nhảy váy bay, anh quay cạn nguồn 📸 Shuffle Dance Cover | HAYPHET.NET5:57Em nhảy váy bay, anh quay cạn nguồn 📸 Shuffle Dance Cover | HAYPHET.NETQuảng trường khiêu vũ theo hướng dẫn giáo viên DanDan vũ điệu shuffle dance thế hệ mới10:38Quảng trường khiêu vũ theo hướng dẫn giáo viên DanDan vũ điệu shuffle dance thế hệ mớiDandan - Hướng dẫn điệu nhảy phụ nữ không sai đơn giản30:02Dandan - Hướng dẫn điệu nhảy phụ nữ không sai đơn giảnBé gái và Bố nhảy shuffle dance cực đỉnh | ROMANTIC ENTERTAINMENT10:07Bé gái và Bố nhảy shuffle dance cực đỉnh | ROMANTIC ENTERTAINMENTHiểu Khánh mặc đồ Short gợi cảm Shuffle dance nhạc cực hót6:17Hiểu Khánh mặc đồ Short gợi cảm Shuffle dance nhạc cực hótNhảy Shuffle Dance nhất dương chỉ ☝️ Cô gái nổi bật cả góc phố  | HAYPHET.NET4:27Nhảy Shuffle Dance nhất dương chỉ ☝️ Cô gái nổi bật cả góc phố | HAYPHET.NETShuffle Dance  đường phố cực đỉnh 👍 chất từng bước nhảy - Dance Street 2018  | HAYPHET.NET4:05Shuffle Dance đường phố cực đỉnh 👍 chất từng bước nhảy - Dance Street 2018 | HAYPHET.NETDandan giáo viên dạy nhảy shuffle dance cô thật xinh đẹp, duyên dáng p217:09Dandan giáo viên dạy nhảy shuffle dance cô thật xinh đẹp, duyên dáng p2
Loading...
Loading...
Loading...