Nhạc thiền Trường Sinh Học Dưỡng Sinh kết hợp với tiếng mưa

SERVER VIPDOWNLOAD VIDEO
Thiền, bản chất không phải là một triết học, không phải là một tín ngưỡng, một tôn giáo; mà là một kinh nghiệm trực tiếp đòi hỏi ta phải thâm nhập bằng cả con người mình.

Quý vị hãy đăng ký kênh Trường Sinh Học Dưỡng Sinh để nghe những bản nhạc thiền hay nhất https://goo.gl/oFnzqj

Theo triết học phương đông, con người là một tiểu vũ trụ, tồn tại và cân bằng trong một hệ thống vật lý và có quan hệ mật thiết với môi trường sống. Con người mới sử dụng vài phần trăm khả năng của bộ não, còn hơn 90% bỏ hoang vắng chưa được khai thác...Từ lâu, y học phương đông đã phát hiện ra trên cơ thể con người có rât nhiều điểm khi châm kim vào có thể chữa được hầu hết các bệnh, người ta tập hợp các điểm đó thành 365 huỵệt, nằm trên 12 đường kinh chính và hai mạch Nhâm và mạch Đôc. Đặc biệt, trên hai mạch Nhâm - Đốc có chứa các đại huyệt liên quan tới các cơ phận chủ chôt trong cơ thể, đó là các trung tâm dùng để trao đổi năng lượng trực tiếp giữa cơ thể con người và môi trường. Khai thông các huyệt đạo trên mạch Nhâm -Đốc, cơ thể thu được năng lượng trong không gian, trong vũ trụ và trở nên cân bằng về trạng thái âm dương, bệnh tật được đẩy lui, cơ thể trở nên khỏe mạnh, khả năng tiềm ẩn của con người đã được đánh thức. Ai cũng đều biết sức khỏe là quý nhất và người ta chỉ biết giá trị của sức khỏe khi đã đánh mất nó. "Người nghèo nhất không muốn đổi sức khỏe của mình để lấy tiền bạc. Người giàu có lại muốn dùng hết tiền bạc cho sức khỏe". Chính vì vậy, bằng mọi cách để bảo vệ sức khỏe, phòng bệnh là công việc cần thiết cho mọi người.

Bộ môn Trường sinh học dưỡng sinh của Trung tâm UNESCO văn hóa dòng họ và gia đình Viêt Nam, được quyết định thành lập năm 1997, thuộc Liên hiệp hội UNESCO Viet Nam - VFUA, đến nay đã hoạt động và đóng góp vào việc hướng dẫn luyện tập dưỡng sinh có kết quả cho rất nhiều người, ở mọi thành phần khác nhau: công nhân, nông dân, học sinh sinh viên, sĩ quan quân đội, giới tri thức, văn nghệ sĩ, nhà báo, các giáo sư tiến sĩ trong nhiều ngành khoa học, các bác sĩ- giáo sư tiến sĩ trong ngành y học, cán bộ trong các cơ quan của Đảng và Nhà nước ...mỗi người bước vào tập luyện đều thây sức khỏe được cải thiện một cách rõ rệt, đầu óc sáng suốt, lao động và học tập có hiệu quả...
Mỗi một thời đại đều có những phát kiến của con người thể hiện khả năng của thời đại đó. Vào một phần tư cuối thế kỷ XX, nhân loại đã phát triển mộtphương pháp dưỡng sinh bằng năng lượng sinh học, trong đó phải kể đến Tiến sĩ Đasira Narađa (1848-1924) người Sri Lanka, đã có công lớn trong việc sử dụng năng lượng sinh học dưỡng sinh phòng bệnh. Đây là phương pháp bổ sung cho y học hiện đại, dựa trên lý thuyết của hệ thống kinh lạc.
Ở Việt Nam , trường sinh học dưỡng sinh ( năng lượng sinh học) được phổ biến từ nhiều năm và có tác dụng rất lớn trong đời sống xã hội, đã làm thay đổi cách nhìn nhận các hiện tượng kỳ lạ của con người từ chỗ sai lệch trở nên khoa học và đúng đắn hơn. Hiện nay, ở thành phố Hà nội, Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận đã có những trung tâm, các câu lạc bộ nghiên cứu hướng dẫn ứng dụng năng lượng sinh học. Hoạt động này đã góp phần thúc đẩy các phong trào luyện tập dưỡng sinh phòng bệnh, tăng cường sức khỏe trong cộng đồng, phù hợp với điều kiện sinh hoạt của mọi người; không phân biệt nam nữ, già trẻ, tôn giáo, dân tộc, nghề nghiệp, trình độ học vấn và địa vị xã hội.

Để biết thêm chi tiết, quý vị tham khảo tại website https://www.truongsinhhoc.vn
Hoặc trực tiếp với trưởng bộ môn Trường Sinh học Dưỡng Sinh: thầy Nguyễn Xuân Điều
Địa chỉ: P 207, Cầu thang 3, B1, Tô Hiệu, Nghĩa Tân, Cầu Giấy, TP. Hà Nội, Việt Nam
Tel: +84 912 086 249
Email: nxdtsh2008@gmail.com
Tiểu Sử & Hình Anh 118 Thánh Tử Đạo Việt ,
Page: nhac thien, nhac thanh ca, nhac thien tinh tam, nhac thieu nhi vui nhon, nhac thu gian, nhac thuy nga, nhac thinh phong, nhac thien phat giao, nhac thieu nhi tieng anh, nhac that girl, nhac thieu nhi youtube, nhac thai giao, nhac thien youtube, nhac thai lan remix, nhac thanh ca vietnam, nhac the duc sang, nhac thanh ca hay nhat, nhac thieu nhi remix, nhac thuyen, nhac thai lan, nhac thanh, nhac thuyen hoa, nhac thien yoga, nhac thanh tung,
Loading...

Related videos

Nhạc thiền tĩnh tâm  an vui tự tại nhẹ nhàng hay nhất33:05Nhạc thiền tĩnh tâm an vui tự tại nhẹ nhàng hay nhất100 Bí Quyết Sống Khỏe của vị Thầy Thuốc Đông Y thọ 112 Tuổi Bạn Cần Biết59:57100 Bí Quyết Sống Khỏe của vị Thầy Thuốc Đông Y thọ 112 Tuổi Bạn Cần BiếtHãy để TÂM HỒN làm thay đổi VẬN MỆNH nếu TƯỚNG MẠO xấu - Dòng chảy cuộc đời14:40Hãy để TÂM HỒN làm thay đổi VẬN MỆNH nếu TƯỚNG MẠO xấu - Dòng chảy cuộc đờiMÚSICA RELAJANTE PARA CALMAR LA MENTE Y DEJAR DE PENSAR - MÚSICA PARA REDUCIR EL ESTRESLIVEMÚSICA RELAJANTE PARA CALMAR LA MENTE Y DEJAR DE PENSAR - MÚSICA PARA REDUCIR EL ESTRESBài Tập Chánh Niệm 2: Chữa Lành Nỗi Đau Thể Xác (Bí Quyết hạnh Phúc)26:27Bài Tập Chánh Niệm 2: Chữa Lành Nỗi Đau Thể Xác (Bí Quyết hạnh Phúc)TIẾT LỘ: Bí quyết Kinh doanh không phải Ai cũng biết ? | Internet System Training42:14TIẾT LỘ: Bí quyết Kinh doanh không phải Ai cũng biết ? | Internet System TrainingĐánh thức năng lực vô hạn (Full) - Anthony Robibins | Sách nói hay5:40:01Đánh thức năng lực vô hạn (Full) - Anthony Robibins | Sách nói hayThầy Minh Niệm | Thương yêu với cái tôi bé nhỏ | 29.09.20181:17:54Thầy Minh Niệm | Thương yêu với cái tôi bé nhỏ | 29.09.2018Đời Ngắn Đừng Ngủ Dài (Rất Hay) | Sách Tóm Tắt - Bí Quyết Thành Công20:24Đời Ngắn Đừng Ngủ Dài (Rất Hay) | Sách Tóm Tắt - Bí Quyết Thành CôngTHUNDER & RAIN Sounds for Sleeping, Relaxing, ASMR & Insomnia Relief: Gentle THUNDERSTORM (24/7)LIVETHUNDER & RAIN Sounds for Sleeping, Relaxing, ASMR & Insomnia Relief: Gentle THUNDERSTORM (24/7)[1] Luyện nghe TOEIC mỗi ngày45:36[1] Luyện nghe TOEIC mỗi ngày5 Mô Hình Kinh Doanh Online Dễ Thành Công Nhất (Chưa ai chia sẻ)25:065 Mô Hình Kinh Doanh Online Dễ Thành Công Nhất (Chưa ai chia sẻ)Những bản nhạc thiền Trường sinh học Dưỡng sinh hay nhất1:20:29Những bản nhạc thiền Trường sinh học Dưỡng sinh hay nhấtNhạc Thiền Tĩnh Tâm Hay Nhất - Nhạc Dành Cho Người Khó Ngủ Và Cần Thư Giãn1:01:15Nhạc Thiền Tĩnh Tâm Hay Nhất - Nhạc Dành Cho Người Khó Ngủ Và Cần Thư GiãnHọc lỏm bí quyết có một thân hình cân đối1:01:02Học lỏm bí quyết có một thân hình cân đốiNhạc Không Lời Thư Giãn Cho Đọc Sách, Công Việc Học Tập, Tập Trung Làm Việc54:17Nhạc Không Lời Thư Giãn Cho Đọc Sách, Công Việc Học Tập, Tập Trung Làm Việc[TEDx Talks - Vietsub] Nói tiếng Anh giống như chơi GAME - Bạn đã học tiếng Anh đúng cách chưa?15:31[TEDx Talks - Vietsub] Nói tiếng Anh giống như chơi GAME - Bạn đã học tiếng Anh đúng cách chưa?Nhạc Thiền Phật Giáo - Giúp ta Tĩnh tâm, thư thái, thanh thản, an nhiên - Nhạc Không Lời Hay Nhất42:23Nhạc Thiền Phật Giáo - Giúp ta Tĩnh tâm, thư thái, thanh thản, an nhiên - Nhạc Không Lời Hay NhấtTruong sinh học cap 1 + 2 - Huong dan chi tiet cach ngoi thien dung - Trường sinh học cấp 1 + 21:32:56Truong sinh học cap 1 + 2 - Huong dan chi tiet cach ngoi thien dung - Trường sinh học cấp 1 + 2Cách Luyện Giọng Nói Hay - Truyền Cảm Đầy Thu Hút - CỰC DỄ!16:51Cách Luyện Giọng Nói Hay - Truyền Cảm Đầy Thu Hút - CỰC DỄ!
Loading...